ประวัติของบริษัท

จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

ในฐานะลูกชายของนักบิน Chris Leach (คริส ลีช) มีอาชีพการบินอยู่ในสายเลือด และในปี 1990 จากห้องใต้ดินของบ้านของเขาในคิงส์ตันอัพพอนเทมส์ เขามองไปที่ตลาดเช่าเหมาลำเครื่องบินและเห็นโอกาส แม้ว่าจะอิ่มตัว แต่ก็ยังขาดบางสิ่งและประสบการณ์ของเขาในอุตสาหกรรมการบิน จากการเริ่มต้นกับ Saturn Airways ในปี 1970 สอนให้รู้ว่าการบริการส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่าง ลูกค้าต้องการได้รับการปฏิบัติที่ดีและพวกเขาต้องการไว้วางใจผู้ที่ติดต่อด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลายบริษัทละเลย

คริสเชื่อว่ามีที่ว่างสำหรับบริษัทเช่าเหมาลำเครื่องบินอีกแห่ง แต่บริษัทหนึ่งที่เน้นบริการพิเศษและการสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับลูกค้าเท่านั้น เขาเชื่อว่าหากคุณทุ่มเทเพื่อพวกเขา พวกเขาจะกลับมาเสมอ และด้วยความคิดนี้จึงเป็นแนวทางเพื่อสร้างบริษัท Air Charter Service (ACS) ขึ้นมาได้

คริสได้เสนอตัวให้เป็นอาสาสมัครที่ Kingston University เพื่อตอบรับนักเรียนหลังจากที่ได้ประสบปัญหาทางด้านการเงิน และในขณะเดียวกันกับที่ก่อตั้งบริษัทขึ้นมา คริสได้มาพบกับ Justin Bowman (จัสติน โบว์แมน) และเชิญชวนให้มาทำงานร่วมกันในห้องใต้ดินของคริส ซึ่งได้รับความชื่นชมในวงการเป็นอย่างมาก และในที่สุดก็กลายเป็นซีอีโอของ ACS ในปัจจุบัน

หลังจากประสบปัญหาในการชำระค่าจำนองในขณะที่จัดการธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น คริสได้เสนอห้องว่างของเขาที่ Kingston University เพื่อเป็นที่พักสำหรับนักศึกษา หารู้ไม่ Justin Bowman (จัสติน โบว์แมน) นักเรียนคนนั้นกลายเป็นคนที่คลั่งไคล้การบิน ซึ่งหลังจากใช้เวลาหนึ่งปีในการทำงานกับคริสในห้องใต้ดิน เขาก็กลายเป็นซีอีโอของ ACS ในวันนี้

สในไม่ช้าพวกเขาก็เติบโตเกินชั้นใต้ดินและต้องการพนักงานเพิ่ม ดังนั้นสำนักงานขนาดเล็กเหนือร้านค้าในคิงส์ตันอะพอนเทมส์จึงกลายเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ ACS หลังจากย้ายสำนักงานเพิ่มเติมสามครั้ง และปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 500 คนทั่วโลก ACS เป็นบริษัทระดับโลกอย่างแท้จริง แต่ความคิดแบบครอบครัวขนาดเล็กนั้นยังคงเป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินงานของเรา

ไม่ว่าลูกค้าจะมอบความไว้วางใจให้เราบินเฉพาะพวกเขา ผู้โดยสารคนอื่น ๆ หรือสินค้าสำคัญ เราสัญญาว่าจะให้บริการส่วนบุคคลในระดับที่เหนือความคาดหมายสูงสุดของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็รับประกันความอุ่นใจตลอดประสบการณ์ทั้งหมด

หลายปีต่อมา ด้วยเครือข่ายสำนักงานที่ครอบคลุมอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป แอฟริกา CIS ตะวันออกกลาง และเอเชีย ACS เป็นซัพพลายเออร์ที่น่าภาคภูมิใจสำหรับลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก อันที่จริง เราจัดเที่ยวบินเช่าเหมาลำ 25,000 เที่ยวบินทุกปี แม้ว่าเป็นเรื่อง "พลิกชีวิตสู่ความร่ำรวย" แต่ความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้านั้นไม่ได้ลดลงและยังคงเป็นรากฐานของธุรกิจมาจนถึงทุกวันนี้

การเดินทางของพวกเรา

ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อดูว่า Air Charter Service เติบโตจากบุคคลคนเดียวที่ปฏิบัติการจากห้องใต้ดินในบ้านของเขาไปสู่หนึ่งในผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินรายใหญ่ที่สุดของโลกได้อย่างไร

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK