โซลูชันเฉพาะทาง บริษัทขนส่งสินค้า

เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่เราให้บริการเช่าเหมาลำขนส่งสินค้าแก่บริษัทขนส่ง

บริการของเรา

สินค้าหนักและเกินขนาด: เราสามารถช่วยขนส่งสินค้าหนักและเกินขนาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ความเข้าใจของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปริมาณเครื่องบินบรรทุกสินค้าและความสามารถในการบรรทุกเที่ยวบินเช่าเหมาลำของเราจะพาคุณไปและกลับจากสถานที่ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

"ไปเดี๋ยวนี้" เป็นคำขอเร่งด่วน การจัดส่ง: เรามักจะสามารถมีสินค้าในช่วงเวลาวิกฤตในอากาศได้ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากได้รับการยืนยัน เนื่องจากเราสามารถเข้าถึงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับตำแหน่งของเครื่องบินหลายพันลำทั่วโลก

สิสินค้าอันตราย: ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับประเภทของสินค้าอันตราย ข้อกำหนดในการขนส่ง และข้อจำกัดด้านเส้นทาง ทีมงานที่มีคุณสมบัติสูงของเราจะมอบข้อเสนอครื่องบินที่ดีที่สุดที่ได้รับใบอนุญาตในการขนส่งสินค้าที่ละเอียดอ่อนของคุณ

จุดหมายปลายทางระยะไกล: เรามีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการจัดเที่ยวบินด้วยเครื่องบินส่วนตัวไปยังภูมิภาคที่ห่างไกลหรือเป็นศัตรู และเราใช้เครือข่ายการเชื่อมต่อเฉพาะของเราเพื่อรับใบอนุญาตและเอกสารที่เหมาะสม

ทำไมคุณถึงต้องเลือก ACS?

ผู้เชี่ยวชาญที่คุณวางใจได้: เราได้ทำงานร่วมกับบริษัทรับส่งสินค้าชั้นนำของโลกบางราย และพนักงานมืออาชีพของเราได้ให้ข้อมูลสรุปที่ยากที่สุดโซลูชันการเช่าเหมาลำสินค้าของคุณไม่ใช่ปัญหาสำหรับทีมงานที่มีประสบการณ์ของเรา ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา!

ความรู้เฉพาะทาง: ประสบการณ์ของเรามีมากกว่าแค่การรู้ขนาดและความสามารถในการบรรทุกของเครื่องบินแต่ละลำแอคเคาน์แมเนเจอร์ของเรามีความรู้โดยตรงในทุกขั้นตอนของกระบวนการเช่าเหมาลำ ตั้งแต่การได้รับอนุญาตที่เหมาะสมไปจนถึงการพิจารณาว่าสนามบินใดสามารถจัดการสินค้าของคุณได้ดีที่สุด

ประสบการณ์: เราดำเนินธุรกิจมากว่า 30 ปี ดูแลสัญญาเช่าเหมาลำ 25,000 สัญญาทุกปี และสามารถเข้าถึงเครื่องบินที่มีให้เลือกมากมายในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

สอบถามได้เลย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

Email Us

Callback