โซลูชันเฉพาะทาง เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับวงออเคสตร้า

AIR CHARTER SERVICE ให้บริการโซลูชั่นเช่าเหมาลำเครื่องบินสำหรับวงออร์เคสตร้า

Air Charter Service มีประสบการณ์มากมายย้อนหลังไปหลายปีเมื่อมีเที่ยวบินให้บริการน้อยลงอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 คุณสามารถบินไปยังสถานที่เล็ก ๆ ได้โดยปราศจากความยุ่งยากซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงโดยใช้บริการตามกำหนดเวลาโดยการเช่าเหมาลำพนักงานที่มีความรู้ความสามารถของเราสามารถจัดการความต้องการทั้งหมดของคุณได้ในที่เดียว ตั้งแต่การจัดเที่ยวบินไปจนถึงการจองที่พักสำหรับนักดนตรีและผู้ปฏิบัติงานบนเวที

เราจะช่วยเหลือได้อย่างไร

นักดนตรี: ในการขนส่งวงออเคสตร้าขนาดใหญ่และเครื่องดนตรีของพวกเขา เราสามารถจ้างเครื่องบินพาณิชย์และเครื่องบินส่วนตัวได้หลายแบบ

ทัวร์: ACS มีประสบการณ์ในการวางแผนเส้นทางแบบแวะพักหลายจุดซึ่งขนส่งวงออเคสตร้าไปทั่วโลกโดยไม่ต้องหยุดพักระหว่างการแสดงโดยไม่จำเป็น

เครื่องมือ: เพื่อให้คุณอุ่นใจได้ว่าอุปกรณ์จะมาถึงโดยไม่ได้รับอันตราย เราอาจจัดเตรียมเครื่องมือให้เดินทางอย่างปลอดภัยในห้องโดยสารแทนที่จะเก็บไว้อีกทางหนึ่ง เราจะคอยดูขณะที่สัมภาระของคุณถูกวางบนเครื่องบินและจัดเตรียมพนักงานยกกระเป๋าเพื่อขนไปยังยานพาหนะเพื่อพาคุณไปยังจุดหมายต่อไป

สามารถขนส่งอุปกรณ์เวทีโดยใช้เครื่องบินขนส่งสินค้าที่ทีมงานขนส่งสินค้าที่ได้รับรางวัลของเราเช่าเหมาลำได้ ซึ่งรวมถึงเครื่องดนตรีหนัก แท่นวางระบบไฟ ระบบเสียง และอุปกรณ์ประกอบฉาก

เหตุผลในการเช่าเหมาลำกับ ACS

ประสบการณ์กับวงออเคสตรา: เรามีประสบการณ์มากมายในการเช่าวงออร์เคสตราและคุ้นเคยกับปัญหาด้านลอจิสติกส์ที่เกิดขึ้น

ความยืดหยุ่น: เราให้บริการเปลี่ยนชื่อในนาทีสุดท้ายฟรี และยังสามารถตั้งค่าเที่ยวบินรอบดึกกลับบ้านหลังการแสดงรอบดึกได้อีกด้วย

เนื่องจากเราพร้อมให้บริการทุกวันทั้งวัน ทุกวัน เราจึงสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วต่อการปรับเปลี่ยนตารางเวลาที่ไม่คาดคิดสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากข้อจำกัดการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

แอคเคาน์แมเนเจอร์ที่มีความรับผิดชอบ: คุณจะมีจุดติดต่อเดียวที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อปรับแต่งการเช่าเหมาลำของคุณและตอบคำถามใดๆ

เครือข่ายทั่วโลก - ความเชี่ยวชาญในท้องถิ่น: เครือข่ายสำนักงานระหว่างประเทศของเราซึ่งครอบคลุมหกทวีป ทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีพนักงานท้องถิ่นที่พูดภาษาท้องถิ่นได้ และพร้อมที่จะให้บริการเช่าเหมาลำได้ทุกที่ในโลก

ปลอดภัยจากโควิด: เครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนใหญ่ของเราสามารถให้บริการเที่ยวบินแบบไม่แวะพัก ทำให้มีจุดติดต่อน้อยลงและสนามบินเชื่อมต่อว่างเปล่ากลุ่มยังสามารถเดินทางคนเดียวได้ในขณะที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องสุขอนามัย

สอบถามได้เลย

เครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนตัว

เครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนตัว

Air Charter Service มอบบริการในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว และเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้บริหารรวมถึงเครื่องบินพิเศษหลากหลายประเภทเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งในด้านธุรกิจและการพักผ่อน

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่ม

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่ม

Air Charter Service สามารถจัดหาเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มใหญ่รวมถึงเครื่องบินเจ็ทและเครื่องบินเทอร์โบพร็อปในระดับภูมิภาค เครื่องบินโดยสารสำหรับ VIP และผู้บริหาร รวมถึงเครื่องบินโดยสารแบบลำตัวกว้างและลำตัวแคบ

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับสินค้า

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับสินค้า

แผนกขนส่งสินค้าที่ได้รับรางวัลของเรามอบบริการแบบครบวงจรสำหรับเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์สำหรับขนส่งสินค้าตั้งแต่การจัดส่งพัสดุด่วนขนาดเล็กไปจนถึงสินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK