โซลูชันเฉพาะทาง กีฬา

ประสบการณ์ 30 ปีในการมอบโซลูชันเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวสำหรับอุตสาหกรรมกีฬาทั่วโลก

A black race car on the track.

ประโยชน์ของเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัว

ความอบอุ่นใจ: การบินจากอาคารผู้โดยสารส่วนตัวจะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงผู้คนจำนวนมาก และเดินทางในสภาพแวดล้อมที่ได้รับการควบคุมและถูกสุขลักษณะมากขึ้น

สะดวกและยืดหยุ่น: เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวจะช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนของคุณเดินทางไปพร้อมกันได้ในขณะที่คุณสามารถเลือกกำหนดการของคุณเอง และใช้สนามบินซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกมากที่สุด

ตัวเลือกเรื่องอากาศยาน: แอคเคาน์แมเนเจอร์ของคุณจะช่วยเหลือคุณในการเลือกอากาศยานที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณตั้งแต่และเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปจนถึงเครื่องบินขนาดใหญ่สำหรับทีมกีฬาและแฟนกีฬา

การใส่ใจในรายละเอียด: เราสามารถปรับแต่งการเช่าเหมาลำของคุณตามการสร้างแบรนด์ของสปอนเซอร์ ความบันเทิงบนเครื่องบิน และการจัดเลี้่ยงโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการเรื่องการกำหนดอาหารของผู้เล่น

สอบถามได้เลย
A football player with the ball at his feet in front of a crowd.

เหตุผลที่คุณต้องเลือก ACS

เครือข่ายทั่วโลก ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับท้องถิ่น: เนื่องจากมีสำนักงานตั้งอยู่ในหกทวีป เราจึงมีบุคลากรภาคพื้นดินที่จะคอยจัดการการเช่าเหมาลำทั่วทั้งยุโรปและทั่วโลกให้แก่คุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬา: ACS ได้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับแบรนด์กีฬายักษ์ใหญ่ของโลก เราได้มอบโซลูชันการเช่าเหมาลำอากาศยานที่ไร้รอยต่อให้แก่ทีมกีฬา นักกีฬา สปอนเซอร์ และแฟนกีฬามาเป็นเวลา 30 ปีแล้ว

ให้บริการ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์: ที่ปรึกษาการเช่าเหมาลำของคุณพร้อมให้บริการคุณตลอดวันและทุกวัน เราจึงสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงกำหนดการในนาทีสุดท้ายได้อย่างรวดเร็ว

การตั้งราคาที่โปร่งใส: เราจะไม่ทำให้คุณเข้าใจผิดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย - ค่าใช้จ่ายและความเป็นไปได้ทั้งหมดจะได้รับการแสดงและอธิบายอย่างชัดเจน และเราพร้อมที่จะพูดคุยในเรื่องดังกล่าวอยู่เสมอ

ความมั่นคงทางการเงิน: ในฐานะบริษัทขนาดใหญ่ซึ่งมอบข้อเสนอที่หลากหลายสำหรับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เครื่องบินเจ็ทพาณิชย์ และเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับสินค้า เราจึงมีเสถียรภาพทางการเงินที่จะทำให้คุณอุ่นใจได้ว่า เงินลงทุนของคุณจะปลอดภัยคุณสามารถค้นหารายงานทางการเงินของเราได้ที่ด้านล่าง

บริการอื่นๆ ของเรา

เครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนตัว

Air Charter Service มอบบริการในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว และเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้บริหารรวมถึงเครื่องบินพิเศษหลากหลายประเภทเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งในด้านธุรกิจและการพักผ่อน

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่ม

Air Charter Service สามารถจัดการ จัดหา โปรแกรมการเช่าเหมาลำเครื่องแบบหลายจุดให้แก่คุณได้รวมถึง:

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับสินค้า

แผนกขนส่งสินค้าที่ได้รับรางวัลของเราให้บริการเครื่องบินขนส่งสินค้าและเฮลิคอปเตอร์แบบครบวงจร ตั้งแต่การจัดส่งพัสดุเร่งด่วนขนาดเล็กไปจนถึงสินค้าที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK