เครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนตัว เฮลิคอปเตอร์

AIR CHARTER SERVICE มอบบริการเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำ

ประโยชน์ของเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำ

เฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำมอบระดับของความยืดหยุ่นซึ่งไม่ได้พบทั่วไปแค่กับอากาศยานแบบปีกตรึงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับข้อได้เปรียบที่โดดเด่นที่สุดของการเดินทางแบบจุดต่อจุดอีกด้วย

เฮลิคอปเตอร์ของเราได้รับการออกแบบอย่างอัจฉริยะและมีความสามารถในการปรับใช้งานสูงเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีความสามารถในการเข้าถึงพื้นที่และศูนย์กลางของเมืองที่ห่างไกล รวมถึงการลงจอดที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ โรงแรม และแม้แต่ทรัพย์สินส่วนตัวตามแต่พื้นที่จะเอื้ออำนวย ทั้งหมดนี้ทำให้เฮลิคอปเตอร์เป็นหนึ่งในอากาศยานที่มีความยืดหยุ่นและเหมาะสมมากที่สุดสำหรับการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ห่างไกล แออัด หรือยากต่อการเข้าถึง

ทำไมถึงต้องใช้เฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำของ ACS?

ประสบการณ์: ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการจัดหาเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำ เราได้จัดหาเฮลิคอปเตอร์ให้แก่ลูกค้าหลายประเภท ตั้งแต่เฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำระดับ VIP วีไอพีสำหรับราชวงศ์ไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์ช่วยชีวิต

ความครอบคลุมทั่วโลก: ไม่ว่าคุณจะต้องการบินไปที่ใดหรือบินมาจากที่ใด เครือข่ายสำนักงานระหว่างประเทศของเราจะให้ความรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นในระดับโลกให้แก่คุณ

ตัวเลือกเรื่องอากาศยาน: การเข้าถึงเครื่องเฮลิคอปเตอร์ประเภทต่างๆ และผู้ให้บริการจำนวนมากช่วยให้เรามีเฮลิคอปเตอร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณอยู่เสมอ

คุณต้องการเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำใช่หรือไม่?โทรหาเราที่ +66 2506 0497 หรือ

สอบถามได้เลย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

Email Us

Callback