เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่ม เครื่องบินเช่าเหมาลำแบบชุด

AIR CHARTER SERVICE มอบโปรแกรมการเช่าเหมาลำแบบชุดที่คุณไว้วางใจได้

บริการของเรา

ACS มีความเชี่ยวชาญในการจัดโปรแกรมการเช่าเหมาลำขนาดใหญ่เพื่อรองรับลูกค้าหลากหลายประเภทที่ทำสัญญาระยะยาว เช่น บริษัทนำเที่ยวและบริษัทเรือสำราญโซลูชันการเช่าเหมาลำแบบชุดของเราประกอบไปด้วย:

อากาศยานที่เฉพาะเจาะจง: เราสามารถจัดการเครื่องบินเช่าเหมาลำหรือเครื่องบินที่ได้รับการจัดการเพื่อการดำเนินการตามแพ็กเกจรวมและแผนการเดินทางแบบกำหนดเอง

การเช่าเหมาลำตามฤดูกาล: ทีมงานของเราสามารถจัดหาเครื่องบินหลากหลายประเภทที่สามารถใช้งานได้สำหรับทั้งฤดูกาลเพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถรองรับความจุที่เพิ่มขึ้นได้ไม่ว่าความต้องการดังกล่าวจะสูงมากเพียงใดก็ตาม

ความจุพิเศษ: ปรับแต่งตามความต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการเช่าเหมาลำแบบปกติเป็นระยะเวลานาน

ทำไมคุณถึงต้องเลือก ACS?

อากาศยานที่ได้รับการสร้างแบรนด์: ทีมแนวคิดการเช่าเหมาลำของเราสามารถสร้างแบรนด์ให้แก่ประสบการณ์การเช่าเหมาลำของคุณได้ในทุกด้าน

การเป็นตัวแทนเที่ยวบิน: ผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราสามารถช่วยเหลือคุณบนภาคพื้นดินเพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกอย่างเกี่ยวกับการเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่น

สร้างกำหนดการของคุณเอง: บินตามตารางเวลาของคุณเอง - ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งใด เราจะสร้างเครื่องบินเช่าเหมาลำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ความครอบคลุมทั่วโลก: เครือข่ายสำนักงานระหว่างประเทศของเราซึ่งตั้งอยู่ในหกทวีปจะมอบความรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นในระดับโลก

สอบถามได้เลย

ทำไมคุณถึงต้องใช้เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มของ ACS?

 • การเป็นตัวแทนเที่ยวบิน: หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราสามารถช่วยเหลือคุณบนภาคพื้นดินเพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกอย่างเกี่ยวกับการเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่น
 • ความครอบคลุมทั่วโลก: ไม่ว่าคุณจะต้องการบินไปที่ใดหรือบินมาจากที่ใด เครือข่ายสำนักงานระหว่างประเทศของเราจะให้ความรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นในระดับโลกให้แก่คุณ
 • สร้างกำหนดการของคุณเอง: บินตามตารางเวลาของคุณเอง - ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งใด เราจะสร้างเครื่องบินเช่าเหมาลำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและกลุ่มของคุณ
 • ความคุ้มค่า: กำลังซื้อและชื่อเสียงของเราทำให้เราสามารถค้นหาเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มที่ราคาดีที่สุดให้แก่คุณเพื่อให้คุณได้รับโซลูชันที่คุ้มค่ามากที่สุดอยู่เสมอ
 • การเข้าถึงสนามบินที่มากขึ้น: เข้าถึงพื้นที่ที่บริการเข้าไปไม่เพื่อให้ผู้โดยสารมาถึงจุดที่ใกล้กับจุดหมายปลายทางสุดท้ายมากขึ้น
 • ตัวเลือกเรื่องอากาศยาน: การเข้าถึงเครื่องบิน 50,000 ลำช่วยให้เราสามารถมอบข้อเสนอจัดหาเครื่องบินที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ
 • ประหยัดเวลา: หลีกเลี่ยงความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับสายการบินทั่วไปเพื่อลดเวลาที่ใช้ในการเปลี่ยนเครื่อง
 • สร้างแบรนด์ให้แก่เครื่องบินของคุณ: ทีมแนวคิดการเช่าเหมาลำของเราสามารถสร้างแบรนด์ให้แก่ประสบการณ์การเช่าเหมาลำของคุณได้ในทุกด้าน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
 • ไม่มีข้อผูกมัด
 • ประสบการณ์ 30+ ปี
 • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK