เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวในราคาที่ดีที่สุดโดย AIR CHARTER SERVICE

คุณต้องรีบไปที่ไหนใช่หรือไม่?ไม่อยากรอคิวและการเช็กอินที่ยาวนานที่สนามบินใช่ไหม?เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวคือวิธีการเดินทางทางอากาศเดียวที่จะช่วยตอบสนองการเดินทางเพื่อการทำธุรกิจและการพักผ่อนของคุณการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวง่ายกว่าที่คุณคิด

การเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับธุรกิจ

การเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสำหรับธุรกิจ

บริษัทและบุคคลที่ประสบความสำเร็จเลือกที่จะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวด้วยเหตุผลหลายประการ ในขณะที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับความสะดวกสบายที่ช่วยประหยัดเวลา การได้รับความยืดหยุ่นและประสบการณ์ระดับพรีเมียมในการบินด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสุดหรู การเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวยังช่วยให้ผู้บริหาร ผู้บริหารระดับสูง และบุคลากรสำคัญสามารถปฏิบัติงานตามตารางเวลาที่เข้มงวด และเข้าร่วมการประชุมในเมืองต่างๆ หรือไปเยือนสถานที่หลายแห่งได้ภายในวันเดียว

เรามีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวยอดนิยมจำนวนมากให้คุณเลือก การเดินทางโดยเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวจึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและสะดวกสบายมากที่สุดสำหรับบุคลากรทางธุรกิจระดับสูงของบริษัทของคุณ

เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวเพื่อการพักผ่อน

เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวเพื่อการพักผ่อน

การ เช่าเหมาลำส่วนตัวเพื่อวัตถุประสงค์ในการพักผ่อนจะช่วยให้ตัวคุณเอง ครอบครัว และเพื่อนๆ ของคุณเดินทางอย่างหรูหรา สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเมื่อเวลาว่างเป็นสิ่งที่มีค่ามากขึ้นในขณะที่เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเดินทางมากพอๆ กับจุดหมายปลายทาง

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นสำหรับการเล่นสกีในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดสองสัปดาห์ในแถบแคริบเบียน เราจะช่วยคุณเลือกเครื่องบินส่วนตัวยอดนิยมจำนวนมากเพื่อพาคุณและคนที่คุณรักไปสู่จุดหมายปลายทางอย่างสะดวกสบายและยุ่งยากน้อยที่สุด การเข้าถึงอาคารผู้โดยสารส่วนตัวยังช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของสนามบินและการต่อคิวตรงจุดตรวจสอบความปลอดภัย ดังนั้นคุณจะมาถึงสนามบินด้วยความผ่อนคลาย พักผ่อนมาอย่างเต็มที่ และพร้อมสำหรับการผจญภัยในครั้งถัดไปมากที่สุด

คุณต้องการเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวใช่หรือไม่?พูดคุยในเรื่องนี้กับแอคเคาน์แมเนเจอร์ของเราได้ที่หมายเลข +66 (0) 2506 0497 หรือ

สอบถามได้เลย

ข่าวและบทความยอดนิยม

แอร์ ชาร์เตอร์ เซอร์วิส ลงทุนเพิ่มเติมในสิงคโปร์หลังจากการเติบโตที่แข็งแกร่งในภูมิภาค

แอร์ ชาร์เตอร์ เซอร์วิส ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินชั้นนำได้ลงทุนเพิ่มเติมในการดำเนินงานในสิงคโปร์ หลังจากมีผลประกอบการที่แข็งแกร่งอีกปีหนึ่งสำหรับสำนักงานและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไม่มีผู้ใดเทียบได้. ทางเลือก. เสรีภาพ.

Maria Sharapova (มาเรีย ชาราโปวา) ซูเปอร์สตาร์นักเทนนิสและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ACS พูดคุยถึงการเปลี่ยนแปลงของชีวิตและการเดินทางนับตั้งแต่เกษียณอายุและการเป็นพ่อเป็นแม่

ตามรอยของเจมส์ คุก

ACS และเจมส์ วอลล์แมน นักออกแบบเวลา ขอเชิญคุณจำลองการเดินทางของนักสำรวจชื่อดังระดับโลกระหว่างการค้นหาเส้นทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือ (Northwest Passage) ในทศวรรษ 1770

คำขอที่ไม่ธรรมดาที่สุดของ ACS FLIGHT SERVICES

ตั้งแต่ไวน์ที่มีแบรนด์เฉพาะไปจนถึงพิซซ่าของ Domino ทีมงานบริการเที่ยวบินของเราให้บริการตามคำขอของลูกค้าทุกประเภท

AIR CHARTER SERVICE สร้างสถิติผลกำไรและจำนวนเที่ยวบินเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเป็นประวัติการณ์ในปี 2022

ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินชั้นนำของโลก Air Charter Service ได้ประกาศผลการดำเนินงานที่เกินคาดในปี 2022 โดยมีกำไรสุทธิสูงสุดเป็นประวัติการณ์เป็นผลจากการเติบโตอย่างรวดเร็วหลังสถานการณ์โควิดซึ่งดำเนินต่อไปในปี 2022 มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ รวมถึงการเติบโตของธุรกิจหลักของบริษัท

ให้ความสำคัญกับ... ความยั่งยืน

ให้ความสำคัญกับ... ความยั่งยืน

ที่ ACS เรามีกลยุทธ์แบบหลายขั้นตอนเพื่อช่วยต่อสู้กับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งเกี่ยวข้องกับความคิดริเริ่มต่างๆ รวมถึงการชดเชยคาร์บอน และการลงทุนในอนาคตของการบินที่ยั่งยืน

ทำไมคุณถึงต้องเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเพื่อการทำธุรกิจหรือการพักผ่อนกับ ACS?

 • ประสบการณ์ซึ่งหาที่เปรียบไม่ได้: เราจัดหาเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี
 • ความหรูหราและความสะดวกสบาย: การบินควรจะเป็นเรื่องที่น่าอภิรมย์ และเราจะทำให้คุณแน่ใจได้ว่า เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวของคุณจะทั้งผ่นคลายและปราศจากความเครียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 • ความระมัดระวังและความปลอดภัย: เราจะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการความปลอดภัยของคุณอย่างใกล้ชิดในทุกเรื่องของเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ
 • กำหนดการที่ยืดหยุ่น: เชื่อมต่อเข้ากับเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ หรือบินตามกำหนดเวลาที่คุณสามารถกำหนดได้เองไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร เราจะสร้างเครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนตัวที่ใช่สำหรับคุณ
 • การเข้าถึงสนามบินที่มากขึ้น: เข้าถึงพื้นที่ห่างไกลหรือมาถึงจุดที่ใกล้กับจุดหมายปลายทางสุดท้ายของคุณมากขึ้นกว่าบริการที่กำหนด
 • ความครอบคลุมทั่วโลก: ไม่ว่าคุณจะต้องการบินไปที่ใดหรือบินมาจากที่ใด เครือข่ายสำนักงานระหว่างประเทศของเราจะให้ความรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นในระดับโลกให้แก่คุณ
 • อาคารผู้โดยสารส่วนตัว: หลีกเลี่ยงการต่อคิวและความล่าช้าที่ไม่จำเป็นก่อนขึ้นเครื่องบินส่วนตัวของคุณเพียงแค่ไม่กี่นาทีก่อนที่เครื่องจะขึ้น
 • กำลังซื้อ: เราสามารถมอบราคาเครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัวที่ดีที่สุดเพื่อที่คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับโซลูชันเที่ยวบินเช่าเหมาลำที่คุ้มค่าที่สุดอยู่เสมอ
 • ตัวเลือกเรื่องอากาศยาน: การเข้าถึงเครื่องบินส่วนตัว 50,000 ลำและเครื่องบิน 130 ประเภททำให้เรามีอากาศยานที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณอยู่เสมอ

คคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว

การเช่าเหมาลำเครื่องบินมีขั้นตอนอย่างไร?

หลังจากที่คุณสอบถามเบื้องต้น เราจะมอบหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำเครื่องบินส่วนบุคคลให้แก่คุณผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวจะส่งใบเสนอราคาของการเช่าเหมาลำเครื่องบินให้คุณเลือก แต่ละรายการจะมีรายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับเครื่องบินเช่าเหมาลำและสนามบินรวมถึงเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญถึงเลือกรายการดังกล่าวให้แก่คุณ เมื่อคุณเลือกใบเสนอราคาที่คุณต้องการได้แล้ว ผู้เชี่ยวชาญของคุณจะทำการจองเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำ และจะส่งรายละเอียดทั้งหมดรวมถึงเส้นทางไปยังอาคารผู้โดยสารและข้อมูลสำคัญอื่นๆ ให้แก่คุณ แอคเคาน์แมเนเจอร์ส่วนตัวของคุณซึ่งพร้อมจะให้บริการคุณ24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์าจะเป็นจุดแรกที่คุณจะโทรหาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจะไปพบคุณที่อาคารผู้โดยสารของสนามบินหากเป็นไปได้ ตลอดเวลาไม่ว่าจะในเรื่องใดก็ตาม

ฉันจะตัดสินใจเลือกเครื่องบินส่วนตัวที่จะเช่าเหมาลำได้อย่างไร?

แอคเคาน์แมเนเจอร์ส่วนตัวของคุณจะเลือกเฉพาะตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณจากเครื่องบินที่พร้อมใช้งานจำนวนมากคำแนะนำของเราจะเป็นไปตามความต้องการและความจำเป็นของคุณอยู่เสมอเพื่อช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายคุณสามารถดูคู่มือเกี่ยวกับเครื่องบินของเราเพื่อใช้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมได้

ฉันสามารถนำสัมภาระติดตัวขึ้นไปบนเครื่องบินเช่าเหมาลำได้จำนวนเท่าใด?

โดยทั่วไปนั้น คุณจะสามารถนำสัมภาระขึ้นไปบนเครื่องบินเช่าเหมาลำแบบลักชัวรีได้มากกว่าเครื่องบินพาณิชย์เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงจำนวนสัมภาระที่อนุญาตให้นำขึ้นไปบนเครื่องบินที่คุณเลือกเพื่อที่คุณจะได้สามารถทำการอัปเกรดได้หากคุณต้องการพื้นที่มากขึ้นสำหรับข้าวของต่างๆ อย่างไม้กอล์ฟหรือสกี

ฉันจำเป็นต้องเช็กอินก่อนจะขึ้นเที่ยวบินเช่าเหมาลำเมื่อใด?

เมื่อใช้อาคารผู้โดยสารส่วนตัว คุณจะสามารถเช็กอินได้ใกล้เวลาเครื่องขึ้นมากกว่าเที่ยวบินที่ให้บริการตามกำหนดเวลาในบางครั้งคุณสามารถมาถึงก่อนที่เครื่องบินส่วนตัวของคุณจะออกเดินทางแค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น หรือคุณจะได้การขับพาไปขึ้นเครื่องโดยตรง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
 • ไม่มีข้อผูกมัด
 • ประสบการณ์ 30+ ปี
 • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK