โซลูชันเฉพาะทาง รัฐบาล

ผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินที่เชื่อถือได้แก่รัฐบาลทั่วโลก

บริการของเรา

Air Charter Service มีประสบการณ์ในการจัดเช่าเหมาลำเครื่องบินของรัฐบาลสำหรับประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร เยอรมนี และสเปนในช่วงที่มีการระบาดของCovid-19 อย่างต่อเนื่อง เครื่องบินเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการเดินทางของรัฐบาล ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเลี่ยงอาคารผู้โดยสารในสนามบินที่มีผู้คนพลุกพล่าน และบินในสภาพแวดล้อมบนเครื่องบินที่มีการควบคุมและถูกสุขลักษณะ

เรามีทางเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่การเช่าเครื่องบินลำเดียวไปจนถึงการประกอบฝูงบินที่หลากหลายเข้าด้วยกัน ซึ่งรวมถึง:

  • • เฮลิคอปเตอร์สำหรับใช้ในราชการ การเช่าเหมาลำระยะยาว และภารกิจด้านมนุษยธรรม
  • วีไอพีและหัวหน้าฝ่ายบริหารของรัฐ
  • เครื่องบินส่งกลับและเครื่องบินหาเสียงเลือกตั้ง

ในช่วงที่เกิดโรคระบาด เครื่องบินขนส่งสินค้าจะขนส่ง PPE ที่สำคัญ การฉีดวัคซีน และเวชภัณฑ์ ตลอดจนอุปกรณ์และเสบียงทางทหาร ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม และแท่นแสดงสินค้า

ทำไมคุณถึงต้องเลือก ACS?

การตอบสนองอย่างรวดเร็ว: เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ และโดยทั่วไปแล้วสามารถให้เครื่องบินอยู่ในอากาศได้ภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากได้รับการยืนยันนอกจากนี้ เรายังสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงข้อจำกัดการเดินทางในช่วงCovid-19 ได้อย่างรวดเร็ว

ประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้: เราใช้เวลาหลายทศวรรษในการเช่าเหมาลำให้กับรัฐบาลทั่วโลก และคุ้นเคยกับระบบโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้องซึ่งมักจะซับซ้อน

ผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้: ทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีของเราจะรักษาความลับและดุลยพินิจสูงสุดตลอดเวลา

ความครอบคลุมทั่วโลก: ด้วยสำนักงานในหกทวีป เครือข่ายระหว่างประเทศของเราสามารถเข้าถึงเครื่องบิน 50,000 ลำและให้ความรู้ในท้องถิ่นในระดับโลก

แอคเคาน์แมเนเจอร์ส่วนบุคคล: ผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำโดยเฉพาะของคุณพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายและแจ้งให้คุณทราบ

คุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่า ACS สามารถช่วยรัฐบาลได้อย่างไร

สอบถามได้เลย

เครื่องบินเจ็ทเช่าเหมาลำส่วนตัว

Air Charter Service มอบบริการในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว และเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้บริหารรวมถึงเครื่องบินพิเศษหลากหลายประเภทเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งในด้านธุรกิจและการพักผ่อน

อ่านเพิ่มเติม

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับสินค้า

Air Charter Service สามารถจัดหาเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่มใหญ่รวมถึงเครื่องบินเจ็ทและเครื่องบินเทอร์โบพร็อปในระดับภูมิภาค เครื่องบินโดยสารสำหรับ VIP และผู้บริหาร รวมถึงเครื่องบินโดยสารแบบลำตัวกว้างและลำตัวแคบ

อ่านเพิ่มเติม

เครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับผู้โดยสารแบบกลุ่ม

แผนกขนส่งสินค้าที่ได้รับรางวัลของเรามอบบริการแบบครบวงจรสำหรับเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์สำหรับขนส่งสินค้าตั้งแต่การจัดส่งพัสดุด่วนขนาดเล็กไปจนถึงสินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก

อ่านเพิ่มเติม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK