โซลูชันเฉพาะทาง ภาพยนตร์/โทรทัศน์และสื่อ

AIR CHARTER SERVICE จัดหาโซลูชั่นการเช่าเหมาลำเครื่องบินสำหรับภาพยนตร์/ทีวีและสื่อ

Air Charter Service มีความเชี่ยวชาญหลายสิบปีในการทำงานกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โทรทัศน์ และสื่อเราคือผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้เพื่อให้คุณสามารถบินตามกำหนดเวลาบนเครื่องบินจากสนามบินที่สะดวกกว่าและอาจใกล้กับจุดหมายปลายทางของคุณมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะย้ายผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ผู้เขียนบท ผู้มีความสามารถระดับวีไอพี หรือทีมงานภาพยนตร์พร้อมอุปกรณ์ของพวกเขา

ประโยชน์ของการเช่าเหมาลำเครื่องบินในการผลิตภาพยนตร์/โทรทัศน์และสื่อ

ปลอดภัยและไม่ต่อเนื่อง: การเข้าถึงอาคารผู้โดยสารส่วนตัวช่วยให้กลุ่มของคุณสามารถรักษาระยะห่างทางสังคมที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพจากฝูงชนที่สนามบินหลักในบรรยากาศที่พิเศษยิ่งขึ้นคุณจะเดินทางอย่างรวดเร็วและรอบคอบด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือยานพาหนะขนส่งขนาดใหญ่ที่รอคุณอยู่ที่เทอร์มินอล

เราเข้าใจคุณแล้ว: เราเข้าใจดีว่าอุตสาหกรรมนี้อาจจัดการด้านลอจิสติกส์ได้ยากเรามีความยินดีในการทำงานเบื้องหลังอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าตารางเวลาของคุณยังคงเป็นไปตามแผนโดยใช้การติดต่อสายการบินที่แข็งแกร่งของเราและทีมงานมืออาชีพด้านภาพยนตร์/ทีวีและสื่อ

ความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์: แอคเคาน์แมเนเจอร์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการทำงานในภาคภาพยนตร์/ทีวีและสื่อ และจะช่วยคุณในการเลือกเครื่องบินจากตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดคุณสามารถพึ่งพาแอคเคาน์แมเนเจอร์ภาพยนตร์/ทีวีและสื่อของเราโดยเฉพาะเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การเดินทางของคุณในข้อเสนอแบบมืออาชีพและรัดกุม ตั้งแต่เฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวสำหรับการเคลื่อนย้ายบุคลากรหลักไปจนถึงสายการบินสำหรับการถ่ายโอนการผลิตพร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับอุปกรณ์ ทีมงานภาพยนตร์ และ พนักงานสนับสนุน

เข้าถึงได้ตลอดเวลา: เราเข้าใจดีว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์/ทีวี/สื่อต้องการการตัดสินใจที่รวดเร็วซึ่งสามารถทำได้ทุกเวลาของวันเพื่อให้เป็นไปตามกำหนดเวลาและอยู่ในงบประมาณด้วยเหตุนี้ แอคเคาน์แมเนเจอร์ภาพยนตร์/ทีวีและสื่อโดยเฉพาะของเราจึงพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงกำหนดการที่อาจเกิดขึ้นและครอบคลุมข้อกำหนดการบินในนาทีสุดท้ายผ่านเครือข่ายและความสัมพันธ์ทางธุรกิจในท้องถิ่นที่มีมาอย่างยาวนานของเรา

เหตุผลในการเช่าเหมาลำกับ ACS

เครือข่ายระดับโลกที่มีความรู้ในท้องถิ่น: เครือข่ายระดับโลกที่มีความรู้ในท้องถิ่น: เครือข่ายสำนักงานข้ามชาติของเราซึ่งครอบคลุมหกทวีป ทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีบุคลากรในพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเช่าเหมาลำในทุกเขตเวลาและทุกภาษา

ผู้ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์/ทีวี/สื่อ: เราได้ให้บริการโซลูชั่นการเช่าเหมาลำเครื่องบินที่ราบรื่นแก่บุคลากรวีไอพี ผู้กำกับ ผู้ผลิต ผู้เขียนบท ทีมงานภาพยนตร์ บริษัทผลิต ผู้ปฏิบัติงานสนับสนุน และ PA มานานกว่า 30 ปีแอคเคาน์แมเนเจอร์ภาพยนตร์/ทีวีและสื่อที่อุทิศตนของเราจะคอยช่วยเหลือคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องการการขนส่งจากจุด A ไปยังจุด B หรือมีตารางการโอนและการเดินทางที่ซับซ้อน

การเข้าถึงเครื่องบิน: ด้วยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โทรทัศน์ และสื่อ เราจึงสามารถนำเสนอเครื่องบินที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินขนาดใหญ่หรูหราสำหรับหนังสือพิมพ์หรือเครื่องบินโดยสารขั้นพื้นฐานสำหรับ ทีมผู้ผลิต เราสามารถจัดการความต้องการด้านการขนส่งทั้งหมดสำหรับกระบวนการถ่ายทำ

เป็นส่วนตัว: แอคเคาน์แมเนเจอร์ภาพยนตร์/ทีวีและสื่อมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ และพนักงานปฏิบัติการทั่วโลกของเราคอยติดตามทุกรายละเอียดการเดินทางของคุณเพื่อให้เราตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อการปรับเปลี่ยนกำหนดการที่คาดไม่ถึงและความล่าช้าตามความตั้งใจแรกเริ่มของคุณ

เราจะหาตัวเลือกที่ดีที่สุดโดยมีความยุ่งยากน้อยที่สุดด้วยความรู้ที่ครอบคลุมของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดระดับการประกัน ชั่วโมงนักบิน การตรวจสอบผู้ดำเนินการก่อนการบิน และการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายของคุณ

ค่าใช้จ่ายที่โปร่งใส: เราไม่ซ่อนค่าใช้จ่าย และค่าใช้จ่ายในอนาคตทั้งหมดจะถูกเปิดเผยอย่างละเอียดและถูกต้อง นอกจากนี้ เราพร้อมให้บริการทางโทรศัพท์ตลอดเวลา

สอบถามได้เลย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

บอกความต้องการของคุณกับเรา แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่าเหมาลำของเราจะส่งใบเสนอราคาให้คุณ

สอบถามได้เลย

25,000

เที่ยวบินต่อปี

image

ครอบคลุมทั่วโลก

image

ตัวเลือกเครื่องบินเจ็ทที่มากที่สุด

image

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  • แอคเคาท์แมเนเจอร์เฉพาะคุณ
  • ไม่มีข้อผูกมัด
  • ประสบการณ์ 30+ ปี
  • พร้อมให้บริการ 24/7

EMAIL US

CALLBACK